Ferrari 488 GTB đánh võng trên đường suýt gây tai nạn

Nhiều người khi xem xong đoạn video này không khỏi sợ hãi. Bên cạnh đó, nhiều người còn khen người cầm lái chiếc khá “cứng tay” và xử lý tình huống tốt.

Không chỉ “đảo như rang lạc”, chiếc Ferrari 488 GTB còn lao sang làn đường ngược chiều và suýt va chạm với Ford Mondeo.
Sự kiện siêu xe trên thế giới không chỉ thu hút sự chú ý với dàn xế “khủng” góp mặt mà còn khiến những tín đồ mê tốc độ ngây ngất với những màn nẹt pô, tăng tốc ấn tượng. Tất nhiên, những màn thể hiện này cũng đi kèm không ít rủi ro, thậm chí dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Trong một sự kiện quy tụ hàng chục chiếc siêu xe với mục đích quyên góp từ thiện vừa được tổ chức tại Anh, một người lái siêu xe Ferrari 488 GTB đã suýt phải trả giá cho màn thể hiện của mình. Sau cú đề-pa ấn tượng, người điều khiển đã bị mất lái khiến chiếc siêu xe màu đen “đảo như rang lạc”.

Người lái có vè đã đạp ga quá mạnh khiến phần đuôi xe bị văng và bánh sau cày nát một bãi cỏ. Chưa dừng lại đó, chiếc Ferrari 488 GTB tiếp tục lao sang làn đường ngược chiều và phần đuôi xe suýt va chạm với Ford Mondeo màu đỏ. Người cầm lái đã phải rất vất vả để đưa chiếc siêu xe về đúng làn đường và tai nạn đã may mắn không xảy ra.

Nhiều người khi xem xong đoạn video này không khỏi sợ hãi. Bên cạnh đó, nhiều người còn khen người cầm lái chiếc Ferrari 488 GTB khá “cứng tay” và xử lý tình huống tốt.

Có thể nói, việc điều khiển những chiếc siêu xe mạnh mẽ và nhanh như Ferrari 488 GTB không phải là chuyện “dễ như ăn kẹo”. Đây là siêu xe sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, động cơ cho phép “siêu ngựa” mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *