Bản độ cực chất của Ford Mustang với lông ngựa

Đối nghịch với màu đen của gần như toàn bộ nội thất, trần của chiếc xe đã được bọc trong Alcantara màu đỏ.
Hãng độ nội thất Vilner từ Bungari đã biến cabin của chiếc Ford GT 5.0 đẳng cấp siêu sang với da và… lông của ngựa .

Mustang Ford Mustang độ siêu sang với lông ngựa

Ra mắt lần đầu từ năm 1964 và đã trải qua 6 thế hệ, mẫu xe “cơ bắp” Mỹ Ford Mustang có tên gọi được lấy cảm hứng từ một loại ngựa hoang dã thường sinh sống ở phía Tây nước Mỹ. So với thế hệ trước, Ford Mustang đời mới nhất đã có nội thất cải tiến vượt bậc với độ sang trọng và chất lượng nâng cao hơn rất nhiều.


Tuy nhiên đối với một số “tay chơi”, cabin của Mustang nguyên bản chưa bao giờ khiến họ hài lòng, đó là lý do những công ty độ nội thất như Vilner tới từ Bungari ra đời. Mới đây, chi nhánh Vilner Bắc Kinh đã vừa hoàn thiện nội thất một chiếc Ford Mustang GT 5.0 theo yêu cầu của một “tay chơi” Trung Quốc.


Dù chiếc xe có vẻ bề ngoài nguyên bản hoàn toàn, nhưng chủ xe muốn sở hữu một chiếc Mustang với nội thất siêu sang và thật đặc biệt. Chính vì vậy, anh đã đặt Vilner bọc lại gần như toàn bộ cabin xe với da được lấy từ loài ngựa Mustang thật và vải nhung Alcantara.


Dù yêu cầu này khá kỳ lạ nhưng Vilner Bắc Kinh vẫn đã “chiều lòng” đúng ý khách hàng. Toàn bộ các ghế ngồi trong xe đã được hãng độ bọc lại trong da ngựa Mustang nhuộm đen. Trong khi các tấm ốp cửa, bệ trung tâm và bảng táp-lô của xe sử dụng vải nhung nhân tạo Alcantara


Giống như các bản độ nội thất trước đây từng được Vilner thực hiện, nội thất của chiếc xe có độ hoàn thiện ở mức cực cao, tỉ mỉ và cầu kỳ tới từng chi tiết. Thậm chí trên mặt ghế ngồi và một số chi tiết khác, Vilner đã sử dụng những dải da được dập hoa văn thủ công để viền


Đối nghịch với màu đen của gần như toàn bộ nội thất, trần của chiếc xe đã được bọc trong Alcantara màu đỏ. Lấy cảm hứng từ phiên bản Mustang Cobra, tấm Alcantara này đã được những nghệ nhân của Vilner vẽ hình cặp rắn hổ mang đầy dữ dằn theo phong cách hội họa Trung Quốc hoàn toàn thủ công.


Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất và cũng là “kì dị” nhất trên bản độ này đó là trên hai bên thành ghế trước, chủ xe đã yêu cầu Vilner phải giữ lại cả… lông ngựa Mustang trên da. Cũng giống như các ghế ngồi, phần lông trên thành ghế trước cũng đã được nhuộm đen óng mượt


Mức giá được hãng độ Vilner đưa ra cho mỗi nội thất “hàng thửa” sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Dù không công bố giá, nhưng chắc chắn chủ của chiếc Mustang này đã phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn để có thể có được da và lông ngựa Mustang trong xe của mình, do loài ngựa này được chính phủ Mỹ bảo vệ và kiểm soát khá chặt chẽ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *