2 xe vạ cham trên cao tốc Thái Nguyên – Hà Nội , tài xế nguy kịch

Những hình ảnh tại hiện trường cho thất, đầu xe container gần như nát bét, phần rơ-moóc kéo theo phía sau lật nghiêng.
Chiếc xe container chạy theo hướng Hà Nội đi Thái Nguyên lao qua giải phân cách giữa và va chạm cùng xe Samsung chạy hướng Thái Nguyên đi Hà Nội khiến ít nhất 5 người bị thương.
Vào sáng nay, ngày 26/2/2017, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại cao tốc Thái Nguyên – Hà Nội, đoạn nút giao Tân Long – Cầu Vượt Đán hướng đi Bắc Kạn, khiến ít nhất 5 người bị thương và hàng chục người khác hoảng loạn.


Nguyên nhân của vụ tai nạn bắt nguồn từ chiếc xe container.

Nhiều công nhân trên xe Samsung khá hoảng loạn khi xảy ra vụ tai nạn.
Nguyên nhân của vụ tai nạn bắt nguồn từ chiếc xe container mang biển kiểm soát 15C – 12907 chạy theo hướng Hà Nội đi Thái Nguyên đã không làm chủ được tốc độ dẫn đến việc lao qua giải phân cách giữa và va chạm cùng xe Samsung chạy hướng Thái Nguyên đi Hà Nội.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe chở công nhân Samsung xoay vòng tròn trên cao tốc khiến nhiều người một phen hoảng loạn, la hét và tự phá cửa để thoát ra ngoài. Được biết, vụ tai nạn có ít nhất 5 người bị thương, trong đó, có 2 người bị thương khá nặng.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thất, đầu xe container gần như nát bét, phần rơ-moóc kéo theo phía sau lật nghiêng. Bên cạnh đó, chiếc xe chở công nhân Samsung cũng bị hư hỏng nặng nề với nhiều chi tiết của dàn áo văng tung tóe khắp mặt đường.


Thiệt hại dành cho chiếc container là khá lớn.

Hiện trường vụ tai nạn.
Tại hiện trường, 1 số công trình như cây xanh hay giải phân cách đều bị chiếc xe container cày nát hư hỏng nghiêm trọng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *