Kahn Design ra mắt bản Land Rover Pinocchio mới

Flying Huntsman 105 Longnose được trang bị động cơ TDCI 2.2 lít kết hợp với hộp số tự động sáu cấp. Hệ thống phanh, hệ thống treo và cụm ống xả cũng được tùy chỉnh.

thực ra là cái tên mà trang Carscoops đặt cho dự án mới nhất của hãng độ Anh Quốc dựa vào hình dáng chiếc có phần mũi dài khác thường theo thiết kế của

Kahn Design trình làng bản Land Rover Pinocchio

Thực ra, Kahn Design cũng đặt tên cho chiếc xe là Flying Huntsman 105 Long Nose (Long Nose có nghĩa là mũi dài), bởi chiếc xe đã được kéo dài 40cm so với phiên bản Defender tiêu chuẩn và đoạn kéo dài này nằm ở phần mũi xe.

Ngoài phần nắp capo mới có chiều dài đặc biệt, chiếc Flying Huntsman có thân xe cũng được làm mới hoàn toàn với các vòm bánh xe nhô ra khá ấn tượng. Cửa xe trước rộng hơn, cánh sau tích hợp lỗ thông hơi và một lưới tản nhiệt X-Lander. Các chi tiết tùy chỉnh khác bao gồm cụm đèn pha LED, kính chắn gió toàn cảnh cố định và nắp bánh xe dự phòng mới.

Flying Huntsman 105 Longnose được trang bị động cơ TDCI 2.2 lít kết hợp với hộp số tự động sáu cấp. Hệ thống phanh, hệ thống treo và cụm ống xả cũng được tùy chỉnh.

Các nâng cấp cho phần nội thất xe bao gồm ghế trước, sau được bọc da thuộc Almadine với nệm len. Các chi tiết khác như tay nắm trong và bảo vệ đầu gối cho khách cũng được bọc da cao cấp.

Kahn Design báo giá chiếc Flying Huntsman 105 Longnose ở mức khởi điểm là 112.376 đô la.

Kahn Design khởi nghiệp là một hãng sản xuất la-giăng, sau đó chuyển sang cung cấp dịch vụ đại tu toàn bộ cho các thương hiệu lớn như Porsche, Audi, Jeep, Range Rover và nhiều tên tuổi khác. Dịch vụ này gồm thiết kế la-giăng, sơn ngoại thất, bọc da nội thất và đặc biệt là bộ kit chuyên dụng cho các xe việt dã. Một trong những dự án mới nhất của Kahn Design là thực hiện các phiên bản Long Nose dành cho chiếc Defender. Với phần đầu xe tự chế tạo, hãng Anh Quốc cho thấy ý định tham gia vào lĩnh vực sản xuất xe và sẽ chẳng có gì lạ nếu một ngày nào đó xuất hiện một chiếc xe hoàn toàn do Kahn Design tự thiết kế và chế tạo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *