Nissan GTR gặp tai nạn thảm khóc trên cao tốc Malaysia

màu trắng muốt đã phóng đi trên Plaza Tol Jawi với tốc độ cao kèm theo mặt đường khi đó trơn trượt do đang mưa lớn nên đã khiến siêu xe đường phố mất lái và “cắm đấu” xuống rãnh thoát nước.

Mưa lớn làm cho mặt đường cao tốc Plaza Tol Jawi trơn trượt là nguyên nhân chính khiến chiếc Nissan GTR bị gãy trục bánh trước và ngoại thất hư hỏng nặng nề.
Những con đường cao tốc trên thế giới ngày càng chứng kiến nhiều vụ tai nạn liên quan đến siêu xe, trong đó, mới đây nhất, tại cao tốc Plaza Tol Jawi, Penang, Malaysia, đã ghi nhận 1 vụ tai nạn kinh hoàng liên quan đến siêu xe đường phố Nissan GTR.

Nhiều nguồn tin cho hay, người cầm lái chiếc Nissan GTR màu trắng muốt đã phóng đi trên cao tốc Plaza Tol Jawi với tốc độ cao kèm theo mặt đường cao tốc khi đó trơn trượt do đang mưa lớn nên đã khiến siêu xe đường phố mất lái và “cắm đấu” xuống rãnh thoát nước.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần đầu của siêu xe đường phố bị hư hỏng nặng nề, trong đó, trục bánh trước có dấu hiệu gãy. Ngoài ra, một bên hông xe xuất hiện nhiều vết móp khá sâu, nhiều chi tiết của dàn áo bị nứt. Hiện chưa có thông tin thương vong trong vụ tai nạn này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *